Nồi nấu phở điện 60l là giải pháp tối ưu cho mô hình kinh doanh nhà hàng, quán ăn, bếp ăn tập thể,… Nồi nấu phở điện được thiết kế theo phòng cách hiện đại, đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt, nó khắc phục mọi nhược điểm của các loại nồi nấu phở bằng than truyền thống như: không độc hại, dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, an toàn, tiết kiệm thời gian. Vậy làm thế nào để chọn được nồi nấu phở điện tốt? Giá nồi nấu phở bằng điện 60 lít là bao nhiêu? Cần lưu ý gì trong quá trình mua và sử dụng. Hãy cùng Thiết Bị Bếp Việt Quang Huy tìm hiểu qua bài viết sau.
Đặc điểm nồi nấu phở bằng điện 60 lít
Nồi phở điện 60l là sản phẩm chuyên dụng nhất cho quán phở. Với dung tích trên, bạn có thể thu được 50 - 55 lít nước lèo. Lượng nước lèo này có thể dùng cho 200 tô phở, bún.
Như vậy, chỉ cần 1 nồi điện, nhà hàng, quán
ăn có thể phục vụ hơn 200 lượt khách mỗi ngày. Nếu so với các loại bếp truyền
thống, bếp nấu điện chứng tỏ công dụng và hiệu suất vượt trội hơn hẳn.
Những đặc điểm nổi bật của nồi nấu phở bằng điện 60 lít
Nấu nước
hầm xương, nấu cháo… là công việc mất nhiều thời gian, đòi hỏi người đứng bếp
phải liên tục kiểm tra để đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất. Tuy nhiên,
với môi trường bận rộn như quán ăn nhà hàng, việc chông chừng bếp rất bất tiện.
Chính vì vậy, các loại nồi nấu phở điện 60l đa năng ra đời.
Hấu hết nồi nấu phở bằng điện hiện nay đều bao gồm 3 nồi chính có chức năng khác nhau, đó là:
- Nồi hầm xương: ninh xương để ngọt nước.
- Nồi nấu nước lèo: với nước hầm xương, thêm gia vị để tạo thành nước lèo phở ngon đúng điệu.
- Nồi nhúng bánh phở: dùng để nhúng bánh phở, trần thịt và rau.
Tuy nhiên,
để thuận tiện trong quá trình sử dụng, các nhà xưởng đã có nhiều cải tiến cho
sản phẩm nồi phở điện. Người dùng có thể cùng lúc hầm xương, nấu nước lèo và
chế biến thực phẩm trong cùng một nồi mà không ảnh hưởng đến mùi vị cũng như
chất lượng thành phẩm.
Thông
số kỹ thuật của Nồi Nấu Phở Điện 60 Lit:
Chất liệu |
Inox 304 - 1,2 mm không gỉ, 3 lớp |
Dung tích |
60 Lit |
Điện áp |
220V/ 50 Hz |
Công suất |
5 kw |
Gia nhiệt |
Thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt |
Nhiệt độ |
30 -110 độ C |
Thông
thường, một nồi nấu phở bằng điện có 10 bộ phận chính gồm:
1.
Thân nồi được làm từ inox 304 dày 1,2 mm , hai lớp
2.
Foam bảo ôn cách nhiệt ở giữa hai lớp inox thành nồi
3.
Vung nồi bán nguyệt, có lỗ thông hơi
4.
Tay cầm
5.
Núm vặn điều chỉnh nhiệt độ
6.
Các đèn báo hiệu
7.
Chân nồi có nệm cao su
8.
Thanh nhiệt trở, mâm nhiệt
9.
Giỏ đựng xương thiết kế bằng inox chịu nhiệt, chống han gỉ
10.
Van thoát đáy dùng để xả nước dùng
Các loại nồi nấu phở điện 60 lít
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nồi phở điện dung tích 60 lít.
>> Có thể bạn quan tâm: Nồi phở 30 Lít
Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.
·
Dạng
nồi phở bệ vuông: Phần điện được thiết kế nằm trong phần bệ vuông của nồi
·
Dạng
nồi phở không bệ: dạng trụ tròn, các nút điều chỉnh được tích hợp ngay trên
thân nồi. Rất nhỏ gọn, tiện lợi
·
Nồi
60 Lít 2 ngăn, 3 ngăn: bên trong nồi được chia thành nhiều ngăn để chế biến
nấu nhiều loại nước dùng khác nhau hoặc sử dụng với nhiều mục đích riêng như:
trần bánh phở hầm xương, nấu nước lèo…
·
Nồi
phở kèm bánh xe đẩy: tương tự như các loại nồi nấu phở điện khác nhưng có tích
hợp them 4 bánh xe, giúp cho việc di chuyển thuận tiện hơn.
·
Nồi
phở vuông chuyên luộc bánh chưng: Nồi được thiết kế hình vuông tương xứng với
hình dạng của chiếc bánh chưng giúp việc sắp xếp bánh trong nồi dễ dàng hơn và
luộc được số lượng nhiều hơn so với những nồi luộc bánh chưng tròn.
·
Bộ
2 nồi chung bệ xe đẩy: 2 nồi phở có dung tích khác nhau, chung bệ, được tích
hợp thêm 4 bánh xe có chốt. Phù hợp với kiểu quán phở, nhà hàng, quán bún,
cháo,… vừa và nhỏ.
Vì sao nên sử dụng nồi nấu phở bằng điện 60 lít
Tiện dụng, tiết kiệm thời gian
Nồi điện
nấu phở 60 lít giúp bạn tối giản hóa công đoạn chế biến nước hầm xương. Bạn chỉ
cần cho thực phẩm vào nồi, tra nước, bật công tác và chỉnh mức nhiệt, rất đơn
giản và dễ dàng.
Nồi hầm
xương 60L sử dụng 2 thanh nhiệt công suất 6Kw, thời gian lên nhiệt nhanh, đun
sôi nước trong nồi chỉ trong tối đa 40 phút. Nồi sôi đều, sôi nhanh, giúp xương
nhanh nhừ và tiết chất ngọt. Thay vì phải ngồi trông nồi xương, canh lửa hoặc
thay than, người dùng có nhiều thời gian hơn để làm các công việc khác.
Đặc biệt, với
hệ thống van xả, bạn chỉ cần đổ bỏ nước thừa và vệ sinh lại với nước sạch. Nồi
nấu phở điện rất dễ tháo lắp,vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm và hương vị món
ăn.
Tiết kiệm chi phí
Ngoài tiêu
thụ điện năng có sẵn, bếp nấu phở 60l không sử dụng nguồn nhiên liệu
nào khác, giúp người dùng tiết kiệm một khoản phí lớn cho than, củi, gas. Rơ le
điện tự động hiện số ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 0-120 độ) sẵn
và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt, tiết kiệm điện. Mặt
khác, vì thời gian làm sôi nước rất nhanh, lượng điện được sử dụng là không
đáng kể.
Đảm bảo an toàn cho người dùng
Với bếp hầm
xương bằng điện, người dùng không phải chịu mùi, nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp
than truyền thống. Đặc biệt, sản phẩm có chế độ tự động ngắt, khả năng cách
nhiệt hoàn hảo giúp bạn hạn chế tối đa nguy hiểm trong khi đứng bếp.
Tren đây là những thông tin về nồi phở diện 60l Quang Huy. Để tìm hiểu thêm vè các loại nồi inox công nghiệp khác, quý khách vui lòng liên hệ theo hotline hoặc tới các cơ sở bán hàng gần nhất.
HỆ THỐNG CƠ SỞ QUANG HUY:
☎️ ☎️ ☎️ Đặt hàng ngay: 09666.23.666
💒 HÀ NỘI: 68 Trần Điền (Mới), Hoàng Mai, Hà Nội
💒 HỒ CHÍ MINH: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM
💒 QUẢNG NINH: Số 101, Câu Sên, Uông Bí, Quảng Ninh
💒 ĐỒNG NAI: 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa- Tỉnh Đồng Nai
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét